Tìm hiểu tắt nguồn iPhone có định vị được không?


Tắt nguồn iPhone có định vị được không? Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian qua, để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này Mom Skill xin chia sẻ với bạn bài viết sau đây.

Tìm hiểu tắt nguồn iPhone có định vị được không?

Theo bạn tìm hiểu tắt nguồn iPhone có định vị được không?

1. Định vị là gì?

Dưới đây là những thông tin về tính năng định vị trên iPhone 5s bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.

– Đây là tính năng Apple trang bị cho các thiết bị của mình giúp các iPhone có thể xác định vị trí hiện tại của mình nhanh chóng và chính xác nhất. Để bật định vị bạn vào cài đặt -> quyền riêng tư -> dịch vụ định vị bạn kéo nút chọn sang On để bật

– Ngoài ra định còn giúp bạn có thể tìm lại iPhone bị thất lạc của mình thông qua tính năng Find My Phone. Vậy theo bạn khi tắt nguồn thì có thể định vị được không?

Đây là thông tin về dịch vụ định vị trên iPhone 5s bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này, dưới đây là câu trả lời cho việc tắt nguồn có định vị được trên iPhone không? Bạn có thể tham khảo nhé.

2. Tắt nguồn iPhone có thể định vị được không?

Nếu bạn là người dùng mới bạn có thể tham khảo các thông tin sau để hiểu rõ về vấn đề này và có thể sử dụng tính năng này tốt hơn bạn nhé.

– Câu trả lời là không, dịch vụ định vị trên iPhone 5s chỉ có thể hoạt động khi bạn bật tính năng này lên, máy phải mở nguồn và được kết nối internet, do đó trong trường hợp iPhone 5s của bạn đã tắt nguồn sẽ không thể định vị được

– Trên iPhone 5s còn được trang bị tính năng Find My Phone giúp bạn có thể tìm lại iPhone đã thất lạc, giúp iPhone đỗ chuông để bạn tìm kiếm…ngoài ra bạn cũng có thể khóa máy, xóa dữ liệu, gửi tin nhắn đến điện thoại của mình để người nhặt được có thể liên lạc với bạn để tìm lại iPhone của mình

Như vậy Mom Skill đã chia sẻ với bạn về vấn đề tắt nguồn iPhone có định vị được không? Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này trên máy.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến iPhone bạn có thể liên hệ Mom Skill để được tư vấn và sửa chữa tốt hơn nhé.

Trung tâm sửa chữa Apple chuyên nghiệp

Địa chỉ: 216 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: