Khắc phục khi iPhone 5s bị treo logo


Khắc phục khi iPhone 5s bị treo logo sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại tốt hơn và không bị ảnh hưởng để công việc bạn nhé. Dưới đây Mom Skill xin chia sẻ với bạn về vấn đề này.

Khắc phục khi iPhone 5s bị treo logo

Khắc phục khi iPhone 5s bị treo logo hiệu quả nhất

1. Dấu hiệu iPhone 5s bị treo logo

Mỗi lỗi xảy ra sẽ có những dấu hiệu nhận biết khác nhau bạn có thể dựa vào đó để tìm các nguyên nhân và cách khắc phục tốt hơn nhé.

– Trong thời gian sử dụng bạn đột nhiên phát hiện điện thoại của mình bị treo logo khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn, tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bạn lo lắng. Khi xảy ra lỗi bạn sẽ thấy trên màn hình máy xuất hiện một màu trắng và logo hình quả táo. Có thể những nguyên nhân dưới đây đã gây ra lỗi treo logo như trên

2. Tại sao iPhone 5s treo logo?

Cũng như các lỗi khác, lỗi này do nhiều nguyên nhân gây ra và mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới nhé.

– Có thể iPhone 5s của bạn chạy cùng lúc nhiều ứng dụng khiến máy làm việc cường độ cao dễ dẫn đến lỗi

– iPhone 5s bị rơi rớt va chạm vật lý khiến phần cứng trên máy gặp vấn đề dẫn đến tình trạng

– Lỗi do phần mềm, có thể khi bạn bật một ứng dụng nào đó lên ứng dụng này bị xung đột dẫn đến lỗi như trên

Đây là những nguyên nhân có thể khiến iPhone 5s bị treo logo để khắc phục lỗi bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới nhé.

3. Khắc phục khi iPhone 5s bị lỗi treo logo

– Khi gặp lỗi bạn có thể thực hiện khởi động lại máy bằng nhấn và giữ đồng thời phím home và nguồn trong 10 giây, bạn thả nút nguồn ra và vẫn giữ nút home, sau khi chuyển sang chế độ DFU bạn thực hiện restore máy để khắc phục lỗi bạn nhé

– Cập nhật lại phần mềm gỡ bỏ các ứng dụng có thể xảy ra xung đột trên máy

– Kiểm tra phần cứng máy vì có thể va chạm vật lý có thể khiến phần cứng đã bị ảnh hưởng hoặc hư hỏng

Như vậy Mom Skill đã chia sẻ với bạn cách khắc phục khi iPhone 5s bị lỗi treo logo, mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn khắc phục lỗi thành công nhé.

Trong thời gian sử dụng iPhone của bạn có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể liên hệ Mom Skill để được tư vấn và sửa chữa tốt hơn nhé.

Trung tâm sửa chữa Apple chuyên nghiệp

Địa chỉ: 216 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: